Giới thiệu

Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng KEYSKY (Keysky Real Estate and Construction Joint Stock Company – TEC) được thành lập từ ngày 28/02/2011 với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản lao dốc nhưng với đội ngũ nhân sự cốt cán là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp nên Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng KEYSKY đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

 

Với phương châm TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY,mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng KEYSKY tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng KEYSKY hoạt động trên các lĩnh vực chính sau đây:

– Kinh doanh bất động sản;

– Xây dựng các công trình dân dụng, công trình đường sắt, đường bộ, công trình công ích, công trình chuyên dụng khác…;

– Thiết kế, trang trí nội thất;

– Thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch xây dựng;

– Hoạt động tư vấn đầu tư; tư vấn giám sát công trình…

 

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG THÀNH

Mã số doanh nghiệp: 0105167260 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/02/2011.

Trụ sở: Số 26, Ngõ 1, Đình Thôn, Mỹ Đình , Hà Nội.

 

Vốn điều lệ (tại thời điểm 30/06/2016): 150.000.000.000 VND (Một trăm năm mươi tỷ đồng).